LACHOMB POWDER FLANDEAU

Thương hiệu: La ChomB Tình trạng: Còn hàng
1.650.000₫
Sữa rửa mặt dạng bột Enzyme với chất hoạt động bề mặt gốc axit amin giúp mịn và ẩm hơn sau khi rửa mặt. 4 thành phần nổi trội của 𝗣𝗢𝗪𝗗𝗘𝗥 𝗙𝗟𝗔𝗡𝗗𝗘𝗔𝗨 - Papain_Enzyme Nó là thành phần ch...
Số lượng:

Sữa rửa mặt dạng bột Enzyme với chất hoạt động bề mặt gốc axit amin giúp mịn và ẩm hơn sau khi rửa mặt.

4 thành phần nổi trội của 𝗣𝗢𝗪𝗗𝗘𝗥 𝗙𝗟𝗔𝗡𝗗𝗘𝗔𝗨

- Papain_Enzyme Nó là thành phần chiết xuất từ ​​thân, lá, quả đu đủ non. Là nguyên liệu cao cấp chỉ phân hủy tế bào chết hay lớp sừng già cỗi mà không ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh hay tế bào chết trên da.

- Naturally_derived_amino_acid_surfactant Nó không gây kích ứng, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm làm sạch cho da nhạy cảm và trẻ sơ sinh. Nó là một thành phần dịu nhẹ được sử dụng trong các sản phẩm dịu nhẹ có biệt danh là ‘bọt em bé’. Ngoài ra, nó còn được khắc phục bằng khả năng làm sạch tuyệt vời bằng cách tạo ra nhiều bọt và không làm mất độ ẩm.

- Collagen Nó tạo thành một lớp màng polyme trên bề mặt da và vẫn tồn tại ngay cả sau khi độ ẩm như toner bay hơi, giúp duy trì độ ẩm trên bề mặt da trong thời gian dài, đồng thời là thành phần thiết yếu để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da và duy trì. độ đàn hồi của da.

- Allantoin Nó thúc đẩy hoạt động của tế bào và có hiệu quả trong việc chữa lành da bị tổn thương và vết thương, đồng thời củng cố hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra, nó là một nguyên liệu thô được sử dụng như một thành phần trong các sản phẩm điều trị da bằng cách giảm viêm và làm dịu da. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây