Tẩy da chết làm sạch sâu từ thảo dược Christina 4a Herbal Peel 250ml

Thương hiệu: CHRISTINA Tình trạng: Còn hàng
3.408.000₫
Mô tả sản phẩm - Tẩy da chết làm sạch sâu từ thảo dược Christina 4a Herbal Peel có thành phần thảo dược tăng cường lưu thông mạch máu, vi lượng, sự linh hoạt vi mao mạch để cung cấp oxy đến tế bào, hỗ trợ chuyển đổi bề mặt tế bào và tăng cường ...
Số lượng:

Tẩy da chết thảo dược Christina 4a Herbal Peel 250ml

Mô tả sản phẩm Tẩy da chết thảo dược Christina 4a Herbal Peel 250ml
- Tẩy da chết làm sạch sâu từ thảo dược Christina 4a Herbal Peel có thành phần thảo dược tăng cường lưu thông mạch máu, vi lượng, sự linh hoạt vi mao mạch để cung cấp oxy đến tế bào, hỗ trợ chuyển đổi bề mặt tế bào và tăng cường tính phòng vệ, ngăn ngừa mụn trứng cá.
- Christina 4a Herbal Peel là sự kết hợp đỉnh cao giữa thảo dược, các hoạt chất tiên tiến và BHA tạo cảm giác ấm và lạnh đan xen.

Tẩy da chết làm sạch sâu từ thảo dược Christina 4a Herbal Peel 250ml

Công dụng Tẩy da chết thảo dược Christina 4a Herbal Peel 250ml
- Christina 4a Herbal peel da nhẹ nhàng như 1 lần tẩy da chết nặng đô để thanh tẩy hoàn toàn lớp tế bào chết đang bít tắc trong lỗ chân lông hoặc đã được biệt hoá trên bề mặt, để da có độ bóng láng.
- Bước 4a, thực chất trong line hàng và tại salon thì nó là bước chuẩn bị cho 4b là peel mạnh, công dụng của 4a đó là làm sạch sâu lớp tế bào chết và kích thích việc thay mới da (có thể coi như 1 bước peel nhẹ làm sạch sâu da). Bước này còn có công dụng đó là kích thích tuần hoàn dưới da nữa, và nó cũng có tác dụng đối với da có nhiều mụn ẩn.
- Có sự kết hợp chiết xuất thực vật kích thích các tế bào và BHA hơi châm chích nhưng da được sạch sâu.
- Giải độc, loại bỏ bã nhờn dư thừa, độc tố và các tế bào bị hư hại. Thúc đẩy lưu thông vi mô và linh hoạt vi mao mạch để cung cấp oxy hiệu quả cho các tế bào, hỗ trợ chuyển đổi tế bào bề mặt và tăng cường các đặc tính phòng thủ. Ngăn ngừa mụn và là một chất tăng cường mạnh mẽ cho làn da khỏe và đẹp.

Tẩy da chết làm sạch sâu từ thảo dược Christina 4a Herbal Peel 250ml

- Lưu ý đây là dạng mạnh hơn tẩy da chết thông thường nhưng nhẹ hơn peel, nên dù da nhạy cảm cũng dùng được.

Cách dùng Tẩy da chết thảo dược Christina 4a Herbal Peel 250ml
- Dùng tay quét một lượng vừa đủ lên vùng mặt, để lưu lại 3 - 5 phút rồi rửa sạch.
- Dùng sau tẩy trang và sữa rửa mặt.

Xuất xứ
Israel

* Full size: 250ml giá 3.408k
* Chiết: 50ml giá 750k

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây