Sữa rửa mặt cho da kích ứng Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse 150ml

Thương hiệu: Mona Frema Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả sản phẩm - Sữa rửa mặt Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse là một công thức làm sạch nhẹ nhưng sâu hơn, có hiệu quả loại bỏ các chất ô nhiễm bên ngoài mà không ảnh hưởng đến hydrolipidic tự nhiên. Các công thức tự nhiên được chứng...

Sữa rửa mặt cho da kích ứng Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse 150ml

Mô tả sản phẩm Sữa rửa mặt cho da kích ứng Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse 150ml
- Sữa rửa mặt Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse là một công thức làm sạch nhẹ nhưng sâu hơn, có hiệu quả loại bỏ các chất ô nhiễm bên ngoài mà không ảnh hưởng đến hydrolipidic tự nhiên. Các công thức tự nhiên được chứng nhận Eco-Cert thích hợp cho tất cả các loại da bao gồm phụ nữ mang thai, trẻ em và da nhạy cảm.
- Thành phần chính:
* Thành phần Biển Bretagne: Được chiết xuất từ ​​vùng biển sâu Bretagne, thành phần biển chứa 96 nguyên tố đại dương và rất nhiều khoáng chất đại dương để bảo vệ màng hydrolipidic trên bề mặt da đồng thời tăng khả năng chống lại các phản ứng viêm. 
* Thành phần làm sạch da (Moringa Extract): Được chiết xuất từ ​​cây moringa (chùm ngây) hiếm ở vùng nhiệt đới cận nhiệt đới. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy khả năng giảm sự bám dính bề mặt của các chất bên ngoài và có thể dễ dàng loại bỏ bằng nước để tăng hiệu quả làm sạch.
* SDG Công thức thanh lọc hình tam giác xanh: Được tạo thành bởi công thức thanh lọc nhẹ: Shikakai, Desert Date và Gypsophila. Công thức này được thiết kế cho sữa rửa trẻ sơ sinh có pH tự nhiên là 5.5 và không gây hại cho màng hydrolipidic.

Sữa rửa mặt, giảm kích ứng da Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse 150ml

Công dụng Sữa rửa mặt cho da kích ứng Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse 150ml
- Sữa rửa mặt Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse dùng cho các loại da thường, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm và da yếu.
- Làm giảm sự kích ứng da, làm sạch da, loại bỏ kem chống nắng, kem nền, phấn... trên da.

Sữa rửa mặt, giảm kích ứng da Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse 150ml

Cách dùng Sữa rửa mặt cho da kích ứng Mona Frema CMS Oceanic 5.5 Purifying Mousse 150ml
Làm ướt da mặt, lấy một lượng sữa rửa mặt vừa phải massge nhẹ
nhàng lên da để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, sau đó rửa sạch lại với nước.

Xuất xứ
Đài Loan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây