Set trị mụn GIGI

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: GiGi
Tình trạng: Còn hàng

Bộ trị mụn ưng kinh khủng~ Hiếm có bộ nào mà điều trị xong da bóng mướt đẹp như thế này. Khách dùng mới 2 tuần thôi mà mụn gần hết hẳn và da bóng thế kia. Ai nghĩ là trị mụn đâu, tưởng dùng trẻ hóa da ko hà. Một trong những bộ trị mụn được dùng tại các phòng khám da liễu châu Âu mà MH rất tâm đắc vì: • Giảm viêm...

Sản phẩm bạn đã xem

Bộ trị mụn ưng kinh khủng~

Hiếm có bộ nào mà điều trị xong da bóng mướt đẹp như thế này. Khách dùng mới 2 tuần thôi mà mụn gần hết hẳn và da bóng thế kia. Ai nghĩ là trị mụn đâu, tưởng dùng trẻ hóa da ko hà.

Một trong những bộ trị mụn được dùng tại các phòng khám da liễu châu Âu mà MH rất tâm đắc vì:
• Giảm viêm & thâm nhanh.
• Ko bị break out như dùng BHA và Tretinoin trị mụn.
• Khỏi mụn xong da bóng đẹp luôn.

MH cho kết hợp peel mụn tại cơ sở hoặc dùng peel mụn tại nhà và bộ ACNON này của GIGI da khách đỡ mụn nhiều lắm.
Đặc biệt việc điều trị mụn đỡ vất vả hơn do mụn giảm viêm, khô cồi, giảm thâm nhanh mà gần như tỷ lệ bị break out và đẩy mụn ồ ạt là ko có nên khách cũng rất mê bộ này.

Trị mụn GIGI
 

Việc điều trị gói gọn trong 3 bước:

1. Dung dịch Softeless Skin Refresher: Loại bỏ tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông, kháng khuẩn. Em này làm khô cồi mụn và giảm thâm rất nhanh.
Đây cũng là chai lotion cho da dầu mụn các Clinic rất thích và thường dùng là bí quyết riêng cho da mụn ko bị break out như BHA 2%.
Chứa axit glycolic, cây phỉ của Canada, vitamin A, Phức hợp NMF, lô hội.

2. Kem đêm trị mụn & kiểm soát dầu Overnight Treatment là một loại kem không chứa dầu dành cho da bị mụn trứng cá. Nó cân bằng sự bài tiết bã nhờn, vô hiệu hóa vi khuẩn mụn P, kháng viêm, giữ ẩm cho da và giúp lỗ chân lông sạch sẽ. Phức hợp hoạt tính chứa các thành phần hoạt tính kết hợp cây liễu gai Canada có tác dụng làm dịu da và một dạng vitamin A mới ổn định giúp giảm viêm, làm dịu các nốt mụn mà không gây kích ứng.

3. Kem ngày dành cho da dầu mụn Day Control: Đây là một loại kem dưỡng ẩm nhẹ, thực hiện hai hoạt động cùng một lúc đó là cung cấp độ ẩm và ngăn ngừa sự tiết dầu.
Kem dưỡng ẩm này bổ sung dưỡng chất cho da, làm dịu các kích ứng, làm giảm các dấu hiệu của các đợt bùng phát mụn trước đó. Không chứa các thành phần gây nhờn và bít lỗ chân lông.

Trị mụn GIGI

🤝 MH là đại lý chính thức của GIGI Laboratories. Các sản phẩm GIGI tại MH đều được bảo hộ bởi hãng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Miss Hye Jung
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn