Serum tăng cường làm sáng da GIGI Nutri Peptide Whitening Booster 100ml

Thương hiệu: GiGi Tình trạng: Còn hàng
3.150.000₫
Mô tả sản phẩm - Gigi Nutri Peptide Whitening Booster là chất tăng cường dùng sau peel da hoặc dùng trước serum, hoặc như serum. Dạng booster nên dùng linh hoạt. - Thành phần hoạt chất: * Henyowhite AF - Một phức hợp các thành phần cải tiến ngă...
Số lượng:

Serum làm sáng da GIGI Nutri Peptide Whitening Booster

Mô tả sản phẩm Serum làm sáng da GIGI Nutri Peptide Whitening Booster
- Gigi Nutri Peptide Whitening Booster là chất tăng cường dùng sau peel da hoặc dùng trước serum, hoặc như serum. Dạng booster nên dùng linh hoạt.
- Thành phần hoạt chất:
* Henyowhite AF - Một phức hợp các thành phần cải tiến ngăn chặn sự hình thành của tyrosine, nguyên nhân gây ra sự xuất hiện của hắc sắc tố melanin và các enzym tạo ra sắc tố đen nâu.
* Sabiwhite là một chiết xuất thực vật từ rễ củ nghệ. Nó có đặc tính kháng khuẩn và chống oxy hóa. Làm sáng màu da bằng cách trung hòa tyrosinase tạo ra melanin.
* Allantoin - làm mềm lớp sừng, tạo điều kiện loại bỏ tế bào chết và ngăn ngừa hiệu quả tắc nghẽn lỗ chân lông và các yếu tố gây viêm. Kích thích sự chữa lành của da. Nó được sử dụng rộng rãi trong việc tạo ra mỹ phẩm để chăm sóc da nứt nẻ, bỏng và nứt nẻ. Trong các sản phẩm dành cho tóc, nó được sử dụng để loại bỏ các cốc gàu. Có hoạt tính chống oxy hóa.
* Acid capric - là chất khử trùng, tăng cường miễn dịch tại chỗ.

Serum tăng cường làm sáng da Gigi Nutri Peptide Whitening Booster 100ml

Công dụng Serum làm sáng da GIGI Nutri Peptide Whitening Booster
- Hoạt chất Booster có thể coi là tiền chất hoặc chất tăng cường. Nó còn mang một số tên gọi khác như pre-serum hoặc pre-essence. Booster còn được sử dụng trước các bước dưỡng da chỉ ngay sau sữa rửa mặt để thúc đẩy quá trình hấp thụ dưỡng chất sau đó được tốt hơn cho da.
- Sản phẩm có hoạt tính cao chất tăng cường làm sáng da rõ rệt. Giảm sự tổng hợp melanin, khởi đầu các quá trình làm sáng tự nhiên, góp phần làm biến mất các đốm đồi mồi và làm cho làn da trở nên hoàn hảo. Ngăn chặn sự hình thành các khu vực tăng sắc tố mới.

Serum tăng cường làm sáng da Gigi Nutri Peptide Whitening Booster 100ml

Cách dùng Serum làm sáng da GIGI Nutri Peptide Whitening Booster
- Dùng kết hợp với serum hoặc kem tăng tác dụng làm sáng lên rất nhiều.
- Dòng này dùng sau peel da, dùng cùng treatment rất phù hợp vì nó chứa peptide công nghệ độc quyền giúp da phục hồi tức thì.

Xuất xứ
Israel

Giá: 590k/20ml chiết

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây