PDRN trong mỹ phẩm là gì?

 18/05/2022

PDRN trong mỹ phẩm là gì? Có vẻ đây là một khái niệm khá là xa lạ với mọi người, ngay cả với những tín đồ chăm sóc da. PDRN (PolyDeoxyRiboNucleotide) được chiết xuất từ tinh chất có trong bào thai cá hồi, gần như có sự tương thích đối với DNA của con người. Từ đó tạo ra sự kết hợp trong quá trình điều trị với các lớp biểu bì bị tổn thương.

Cấu trúc của PDRN trong mỹ phẩm

PDRN trong mỹ phẩm có công dụng gì?

PDRN trong mỹ phẩm được biết tới là loại thành phần có nhiều công dụng làm đẹp da vô cùng tuyệt vời.

  • Công dụng của PDRN trong mỹ phẩm là nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào.
  • Tái tạo lớp tế bào da bị tổn thương.
  • Kích thích sự sản sinh collagen và elastin trong tế bào, giúp da có độ đàn hồi, giảm vết nhăn trên da,…
  • Cung cấp tinh chất PDRN vào da sẽ giúp da trở nên căng bóng, trắng hồng và mịn màng.

Chính vì những tác dụng tuyệt vời đối với làn da. PDRN đã được nghiên cứu và chuẩn hóa theo kích thước riêng của cấu trúc DNA để giúp làm đẹp da cho chị em phụ nữ. Những ai đã dùng thì dễ dàng có thể thấy những công dụng tốt của nó.

PDRN được ra đời như một “vị cứu tinh” cho những làn da nhăn, chảy xệ, thâm mụn,… PDRN trong mỹ phẩm có khả năng đẩy nhanh quá trình tái tạo da, phục hồi da bị hư tổn, da bị lão hóa và sần sùi.

Các sản phẩm của hãng dược mỹ phẩm La ChomB chứa thành phần chính là PDRN đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. La ChomB là hãng dược mỹ phẩm xuất sứ Hàn Quốc với 100% các sản phẩm nhận chứng chỉ của FDA Hoa Kỳ.

Xem thêm các sản phẩm La ChomB.

 

Viết bình luận của bạn: