Nước Tẩy Trang Endocare Hydractive Micellar Solution Agua Micelar 400ml

Thương hiệu: Endocare Tình trạng: Còn hàng
850.000₫
Tổng quan Nước tẩy trang Endocare Hydractive Micellar Solution Agua Micelar với các thành phần hoạt tính tinh tế giúp làm sạch sâu và loại bỏ lớp trang điểm, nó giúp loại bỏ sâu những bụi bẩn của lớp trang điểm. Nước tẩy trang còn phục hồi ch...
Số lượng:

Tổng quan

Nước tẩy trang Endocare Hydractive Micellar Solution Agua Micelar với các thành phần hoạt tính tinh tế giúp làm sạch sâu và loại bỏ lớp trang điểm, nó giúp loại bỏ sâu những bụi bẩn của lớp trang điểm. Nước tẩy trang còn phục hồi chức năng rào cản của da, tăng độ pH sinh lý của da, giúp bảo vệ khỏi tác động của môi trường. Da sạch, mềm, ngậm nước và săn chắc.

Thích hợp cho da nhạy cảm và những người sử dụng kính áp tròng. Không gây dị ứng.

Công dụng chính:

  • Khả năng loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa tốt.
  • Làm sạch lớp trang điểm một cách nhẹ dịu, dùng được cả cho vùng da mắt và môi.
  • Dưỡng ẩm da nhẹ, không bị nhờn rít, không gây khô da.
  • Khi dùng có cảm giác mát lạnh, sảng khoái, rất thích hợp để nàng sử dụng cả mùa hè hoặc vào những ngày thời tiết oi nóng

Nước Tẩy Trang Endocare Hydractive Micellar Solution Agua Micelar 400ml (R) (HSD: 8/23)

Thành phần chi tiết

Microbiome Recovery Complex: phục hồi chức năng rào cản của da, giúp bảo vệ chống lại tác động của môi trường. Da sạch, mềm và giữ nguyên độ ẩm trên da. 

Niacinamide: giúp tái tạo và củng cố “hàng rào” này trở nên kiên cố, tăng sản sinh các ceramides lấy lại sự trẻ trung, mềm mịn vốn có.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây