Kem Dưỡng Xenopiderm La ChomB

Thương hiệu: La ChomB Tình trạng: Còn hàng
1.980.000₫
𝙇𝘼 𝘾𝙃𝙊𝙈𝘽 𝙓𝙀𝙉𝙊𝙋𝙄𝘿𝙀𝙍𝙈 – 𝙂𝙄𝘼 ̉ 𝙄 𝙋𝙃𝘼 ́ 𝙋 𝙋𝙃𝙐 ̣ 𝘾 𝙃𝙊 ̂ ̀ 𝙄 𝘿𝘼 𝙎𝘼𝙐 𝙏𝙍𝙀𝘼𝙏𝙈𝙀𝙉𝙏 ...
Số lượng:

𝙇𝘼 𝘾𝙃𝙊𝙈𝘽 𝙓𝙀𝙉𝙊𝙋𝙄𝘿𝙀𝙍𝙈𝙂𝙄𝘼̉𝙄 𝙋𝙃𝘼́𝙋 𝙋𝙃𝙐̣𝘾 𝙃𝙊̂̀𝙄 𝘿𝘼 𝙎𝘼𝙐 𝙏𝙍𝙀𝘼𝙏𝙈𝙀𝙉𝙏

Sau khi điều trị da bằng các hình thức như phi kim, lăn kim, lấy nhân mụn, điều trị nám, sử dụng kem trộn…da trở nên rất yếu và nhạy cảm.

Da ít nhiều sẽ phải chịu các tổn thương như sưng tấy, bong tróc, đỏ rát và xuất hiện vết thâm.

Da cần phục hồi nhanh chóng để làm lành các tổn thương. Việc giữ gìn, nâng niu và chăm sóc da lúc này là vô cùng quan trọng.

Giải pháp nào giúp cho việc phục hồi làn da của bạn được nhẹ nhàng hơn?

𝑫𝒊𝒅𝒂𝒓𝒂 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 mang đến cho bạn một em kem chất lừ 𝙇𝘼 𝘾𝙃𝙊𝙈𝘽 𝙓𝙀𝙉𝙊𝙋𝙄𝘿𝙀𝙍𝙈 với:

Description: ✨ Các thành phần chính:

Description: ✔️ 𝗛𝘆𝗱𝗿𝗼𝗹𝗹𝘆𝘇𝗲𝗱 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗮𝗴𝗲𝗻: là một loại collagen được thủy phân từ các thành phần protein thu được trong collagen rong biển. Nó có kích thước hạt nhỏ hơn collagen thông thường nên hơn 90% dễ dàng hấp thụ vào da.

Ngoài ra, Hydrollyzed Collagen làm nhiệm vụ bảo vệ da bằng cách tăng mật độ các tế bào sợi (kết hợp các tế bào và tế bào). Hàm lượng cao 'Serine', một loại axit amin, giúp cải thiện nếp nhăn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của da, mang lại độ đàn hồi và độ bóng cho da, đồng thời rất tốt trong việc ngăn ngừa lão hóa.

Description: ✔️ 𝗖𝗲𝗻𝘁𝗲𝗹𝗹𝗮 𝗔𝘀𝗶𝗮𝘁𝗶𝗰𝗮: làm dịu làn da bị kích ứng và nhạy cảm, đồng thời giúp phục hồi tổn thương da và trả lại tình trạng da khỏe mạnh.

Description: ✔️ 𝗦𝗾𝘂𝗮𝗹𝗮𝗻𝗲: được tìm thấy trong lipid tự nhiên của da bạn, điều đó có nghĩa là da của chúng ta rất dễ hấp thụ, không gây cảm giác bết dính hoặc nặng nề.

Là một thành phần tự nhiên, nó ít gây kích ứng đối với hầu hết mọi người và thường sẽ hoạt động tốt với bất kỳ loại da nào, bất kể tuổi tác, tình trạng da.

Tất cả những điều đó chứng minh rằng Squalane là thành phần dưỡng ẩm siêu cấp nước giúp niêm phong tất cả những gì tốt đẹp vào da và ngăn chặn độ ẩm thoát ra khỏi cơ thể.

Description: ✨ Điểm tối ưu với công thức 𝑾/𝑶 ( 𝒂𝒕𝒆𝒓 𝒊𝒏 𝒐𝒊𝒍)

Các phân tử dầu bao quanh các phân tử nước. Do đó, các hoạt chất tan trong nước như collagen thủy phân sẽ dễ dàng thấm sâu vào da, giúp bổ sung độ ẩm cho làn da khô.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây