Kem dưỡng trắng, chống tăng sắc tố da ONmacabim Multi Fuction White Cream 56g

Đánh giá sản phẩm
800.000₫
Thương hiệu: Onmacabim
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm - Multi Fuction White Cream là kem làm trắng da dạng treatment hội tụ các thành phần làm trắng da mạnh mẽ và giảm đốm nâu, ức chế nám. Sản phẩm là dược mỹ phẩm gồm Ascorbic acid, Arbutin, Kojic acid, Lactic, Glycolic…. - Sản phẩm được nghiên cứu tại lab bởi một số các trường ĐH châu Âu trước khi...

Mua hàng

Sản phẩm bạn đã xem

Mô tả sản phẩm
- Multi Fuction White Cream là kem làm trắng da dạng treatment hội tụ các thành phần làm trắng da mạnh mẽ và giảm đốm nâu, ức chế nám. Sản phẩm là dược mỹ phẩm gồm Ascorbic acid, Arbutin, Kojic acid, Lactic, Glycolic….
- Sản phẩm được nghiên cứu tại lab bởi một số các trường ĐH châu Âu trước khi cho ra mắt, và được liệt vào dòng non-HQ nhưng hiệu quả làm đều màu da và giảm đốm nâu tương đương HQ 4%.

Kem dưỡng trắng, chống tăng sắc tố da Multi Fuction White Cream 50ml

- Thành phần: Mulberry (Morus alba) extract, Rosemary (Rosmarinus off.) extract, Ascorbic acid, Camomile (Matricaria chamomilla) extract, Calendula (Calendula off.) extract, Olive oil, Sweet Almond (Prunus dulcis) Oil, Jojoba (Simmondsia chinensis) oil, Arbutin, Kojic acid, Lactic acid, Glycolic acid, Wheat germ oil, Vitamin E, Indian Gooseberry (Emblica officinalis) extract, Pristine Bright ™, Vitamin B5, Aloe Vera, Hexylresorcinol, Evening primrose (Oenothera biennis) oil, Lavender (Lavendula off.) oil, Allantoin. 

Kem dưỡng trắng, chống tăng sắc tố da Multi Fuction White Cream 50ml

Công dụng
- Multi Fuction White Cream cải thiện một cách tổng thể về sắc tố và nền da.
- Loại bỏ các đốm nâu và khuyết điểm trên làn da, ngăn ngừa sự hình thành các đốm nâu mới. Tăng độ bóng, kiểm soát sự hình thành hắc tố, kích thích tái tạo tế bào và tái tạo da. Kem này còn được chỉ định trong các trường hợp điều trị tăng sắc tố khác nhau.
- Ngoài ra, Multi Fuction White Cream hỗ trợ làm mịn nếp nhăn nhờ chất chống oxy hóa mạnh mẽ, ngăn chặn quá trình glycation (liên quan đến lão hóa tế bào), tác động kích thích lên các tế bào biểu bì, tăng độ đàn hồi. Bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực của môi trường, phục hồi sự trao đổi chất của tế bào, hỗ trợ tái tạo da bằng cách cải thiện tổng hợp collagen và elastin.
- Kết cấu kem nhẹ, gần như không trọng lượng giúp nó được hấp thụ nhanh chóng trên da, không để lại dấu vết trên da hoặc tạo cảm giác bóng dầu hay bết dính. Cho nên ngay cả da dầu mụn cũng dùng được. Đặc biệt do có Kojic Acid và Glycolic cho nên nó sẽ làm giảm viêm và thoáng lỗ chân lông cho da dầu mụn nữa.

Bôi kem dưỡng da

Cách dùng
- Bôi vào bước kem dưỡng buổi tối, sau serum
- Có thể cách nhau một khoảng 10-15 phút để các hoạt chất đủ thời gian hoạt động trên da. Có thể bôi riêng một mình kem Multi nếu muốn.

Xuất xứ
Israel

Giá: 800k/20g chiết

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Miss Hye Jung
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn