Kem dưỡng Etre Skin therapy Couperose Cream 200ml

Đánh giá sản phẩm
750.000₫
Thương hiệu: Être
Tình trạng: Còn hàng
Mua hàng

Sản phẩm bạn đã xem

Mô tả sản phẩm
- Kem dưỡng Etre Skin therapy Couperose Cream 200ml là sản phẩm đặc trị da mỏng yếu, lộ mao mạch, nhiễm corticoid, dễ kích ứng, thuộc dòng tái tạo của Être.
- Couperose cũng đuọc coi là một trong những sản phẩm linh hồn của Être belle danh tiếng, đã có 40 năm hình thành và phát triển. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu bởi các nhà khoa học, chuyên gia da liễu hàng đầu của Đức và kiểm nghiệm lâm sàng trước khi đến tay khách hàng.
- Thành phần: Kem điều trị làm giảm kích ứng, làm dịu và cân bằng của Skin therapy Couperose Cream gồm Arnica, cỏ đuôi ngựa, hạt phỉ, ruscogenins, hyaluronic acid, collagen, tocopherol.

Công dụng
- Với công thức độc quyền và chứa thành phần protein đặc biệt từ kén tơ tằm, cỏ đuôi ngựa, các tinh chất thảo dược khi được thẩm thấu vào da, Skin therapy Couperose Cream sẽ phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào biểu bì bị tổn thương, giảm sự nhạy cảm thái quá của các đầu mút dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất và điều tiết độ ẩm cho da, từ đó da hồi sinh khoẻ mạnh, tăng thêm độ mịn mượt.
- Sản phẩm độc đáo này có kết cấu siêu mịn, khi bôi lên da mát mượt không gây nhờn rít, khó chịu nên được đông đảo phái đẹp ưa chuộng.
- Phục hồi và điều hoà độ ẩm vừa đủ để da luôn mềm mịn.
- Làm dịu và giảm nhanh sự khó chịu, kích ứng cho da nhạy cảm.
- Hồi sinh và bảo vệ da bị tổn thương để da luôn khoẻ mạnh. Nuôi dưỡng làm dày da mỏng và lộ mao mạch.
- Tạo lớp màng thông thoáng mang lại sự dễ chịu cho da.

Cách dùng
- Sản phẩm Couperose Cream được chỉ định sử dụng đặc biệt cho làn da hư tổn biểu bì do lạm dụng tẩy lột hoặc dùng các loại kem chứa corticoid.
- Sử dụng ngày 2 lần sau khi làmÊ sạch và thoa serum.
- Nên kết hợp với huyết thanh tái tạo da Rejuran để đạt hiệu quả cao nhất.

Xuất xứ
Đức

* Full size: 200ml giá 3.000k
* Chiết: 50ml giá 750k

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Miss Hye Jung
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn