Kem dưỡng ẩm SVR Sensifine Masque 50ml

Đánh giá sản phẩm
420.000₫
Thương hiệu: SVR
Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm - Kem dưỡng ẩm SVR Sensifine Masque 50ml với công thức chỉ có 13 thành phần đã được phát triển đặc biệt để phù hợp với tất cả các loại da nhạy cảm, ngay cả da dị ứng và không dung nạp. - Không chứa chất hoạt động bề mặt; không chứa chất tạo mùi; không cồn; không chứa silicon; không chất tạo màu...

Mua hàng

Sản phẩm bạn đã xem

Mô tả sản phẩm
- Kem dưỡng ẩm SVR Sensifine Masque 50ml với công thức chỉ có 13 thành phần đã được phát triển đặc biệt để phù hợp với tất cả các loại da nhạy cảm, ngay cả da dị ứng và không dung nạp.
- Không chứa chất hoạt động bề mặt; không chứa chất tạo mùi; không cồn; không chứa silicon; không chất tạo màu; không chứa dầu khoáng. Không chất bảo quản; không parabens.

Kem dưỡng ẩm SVR Sensifine Masque 50ml

Công dụng
- Hiệu ứng tường lửa của Sensifine Masque làm dịu làn da trong quá trình các triệu chứng dị ứng bùng phát. Với công thức tối giản chứa các hoạt chất với nồng độ cao giúp làm dịu và nuôi dưỡng làn da. Ngay cả làn da nhạy cảm nhất cũng sẽ được làm dịu, giữ ẩm và được phục hồi.
- Kết cấu dạng kem lỏng của sản phẩm trở thành một loại dầu cực kỳ thoải mái để nuông chiều làn da trong sự mềm mại, êm ái.
- Sản phẩm còn có thể dùng như mặt nạ ngủ vào ban đêm ngay cả trong thời gian triệu chứng của da bùng phát cao điểm. Để mặt nạ qua đêm cho các hoạt chất có thể được hấp thụ vào da và cân bằng lại hàng rào bảo vệ da.
- Công thức tối giản đã được thử nghiệm trên da dị ứng, và không chứa chất hoạt động bề mặt, silicon hoặc dầu khoáng.

Kem dưỡng ẩm SVR Sensifine Masque 50ml

Cách dùng
- Có thể dùng như mặt nạ ngủ.
- Để làm dịu da trong thời gian các triệu chứng dị ứng bùng phát, hãy thoa vào buổi tối và để các hoạt chất được hấp thụ vào da suốt đêm.
- Có thể dùng như mặt nạ nhanh giúp phục hồi tức thì.
- Để giảm các phản ứng của da, áp dụng trong một lớp dày vào buổi sáng hoặc buổi tối, để trong 5 phút sau đó rửa đi để loại bỏ phần sản phẩm dư thừa.

Xuất xứ
Pháp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Miss Hye Jung
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn