Kem chống nắng có màu nền Mona Frema DD X-Basic 35 Light Facial Lotion SPF 35 PA+++ 60ml

Thương hiệu: Mona Frema Tình trạng: Còn hàng
900.000₫
Tổng quan Tia UVA/UVB từ ánh nắng chính là tác nhân chính gây nên những tổn thương trên da như nám, sạm, tàn nhang, đốm nâu, thậm chí là nếp nhăn, chảy xệ... Vì thế, chống nắng là nhiệm vụ hàng đầu mà bất kỳ ai cũng cần thực hiện hằng ngày để s...
Số lượng:

Tổng quan

Tia UVA/UVB từ ánh nắng chính là tác nhân chính gây nên những tổn thương trên da như nám, sạm, tàn nhang, đốm nâu, thậm chí là nếp nhăn, chảy xệ... Vì thế, chống nắng là nhiệm vụ hàng đầu mà bất kỳ ai cũng cần thực hiện hằng ngày để sở hữu làn da khỏe đẹp.

Kem chống nắng Mona Frema Sunpre DD X-Basic SPF 35 Lotion thuộc dòng siêu phẩm chống nắng đến từ thương hiệu Mona Frema. Ngoài tác dụng chống nắng hiệu quả, em chống nắng này còn sở hữu những ưu điểm đặc biệt giúp phù hợp với mọi làn da người Châu Á đặc biệt phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và công nhận bởi các chuyên gia về khả năng ngăn chặn tia UVA hiệu quả với mức bảo vệ cao nhất là PA++++. Với chỉ số này thì sản phẩm có thể bảo vệ DNA nguyên vẹn và đảm bảo không bị đứt gãy trong tế bào.

Công dụng nổi bật:

- Tăng cường khả năng chống lão hoá da vượt trội

- Giảm thiểu khả năng viêm da gây ra bởi các tia hồng ngoại IRA.

- Tạo nên độ bóng tự nhiên của da

- Ngăn ngừa sự xâm nhập của yếu tố ngoại cảnh vào cấu trúc da.

- Chất kem nhẹ nên có thể dễ dàng thẩm thấu trên da giúp tạo nên một lớp nền trắng sáng hoàn hảo.

.

Kem chống nắng có màu nền Mona Frema DD X-Basic 35 Light Facial Lotion SPF 35 PA+++ 60ml (R) (HSD: 8/24)

Thành phần chi tiết

- Công nghệ đặc biệt DNSP®: Giúp tạo thành một cấu trúc da ngăn chặn tối đa những tác động từ bên ngoài và tăng cường khả năng bảo vệ toàn diện cho da khi sử dụng đúng liều lượng chỉ định.

- Chiết xuất từ tảo đỏ: Có tác dụng trong việc tăng cường chức năng miễn dịch trên da.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây