Huyết thanh làm sáng, trẻ hóa da Oxygen Ceuticals PHYTO Gel 30ml

Đánh giá sản phẩm
1.080.000₫
Thương hiệu: Ceuticals
Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm - Oxygen Ceuticals PHYTO Gel là huyết thanh mặt siêu nhẹ nhàng không dầu. Gel mặt nhẹ nhàng này hồi sinh và trẻ hóa làn da. Nó làm sáng các đốm đen và giúp đều màu da. Nó cũng làm đầy đặn và hydrat hóa với Sodium Hyaluronate, giúp da sáng, tươi và rạng rỡ hơn. - Thành phần chính...

Mua hàng

Sản phẩm bạn đã xem

Mô tả sản phẩm
- Oxygen Ceuticals PHYTO Gel là huyết thanh mặt siêu nhẹ nhàng không dầu. Gel mặt nhẹ nhàng này hồi sinh và trẻ hóa làn da. Nó làm sáng các đốm đen và giúp đều màu da. Nó cũng làm đầy đặn và hydrat hóa với Sodium Hyaluronate, giúp da sáng, tươi và rạng rỡ hơn.
- Thành phần chính: Không độc hại, không paraben, không gây dị ứng. Sản phẩm này chứa 86,4% thành phần tự nhiên, và giống như tất cả các công thức Oxygen Ceuticals, nó được sản xuất không có dầu khoáng, silicon, propylene glycol, paraben và gluten. Nó an toàn cho da nhạy cảm.

Huyết thanh làm sáng, trẻ hóa da Oxygen Ceuticals PHYTO Gel 30ml

Công dụng
- Một chức năng làm sáng đậm đặc của kem dưỡng ẩm dạng gel được đóng gói với Niacinamide và Sodium Hyaluronate để làm sáng và tăng cường độ sáng. Chiết xuất lá Centella Asiatica để dưỡng ẩm. Nó dành cho mọi loại da.
- Niacinamide giúp cải thiện sự xuất hiện của sự đổi màu. Sodium Hyaluronate là chất giữ ẩm tự nhiên có khả năng giữ 1.000 lần trọng lượng của chính nó trong nước, hydrat hóa làn da và sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Chiết xuất lá Centella Asistica và Morus Alba Root Extracts làm dịu làn da bị tổn thương và cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da.
- Lý tưởng cho những người nhạy cảm hoặc da bị kích ứng với tăng sắc tố hoặc mẩn đỏ.

Huyết thanh làm sáng, trẻ hóa da Oxygen Ceuticals PHYTO Gel 30ml

Cách dùng
Dùng sau khi rửa mặt sạch, trước khi dưỡng ẩm và khi da mặt khô.

Xuất xứ
Hàn Quốc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Miss Hye Jung
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn