Danh mục sản phẩm
Pharmalife

Collagen trẻ hóa da Pharmalife- CollagenaT

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
950.000₫
Phương thức thanh toán

Mô tả sản phẩm - Collagen là cấu trúc chính của protein trong không gian ngoại bào, collagen ở dạng sợi dài, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và da, và cũng có nhiều trong giác mạc, sụn, xương, mạch máu, ruột, và đĩa đệm. Hơn nữa, collagen...

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Collagen trẻ hoá da CollagenaT

Mô tả sản phẩm Collagen trẻ hoá da CollagenaT
- Collagen là cấu trúc chính của protein trong không gian ngoại bào, collagen ở dạng sợi dài, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và da, và cũng có nhiều trong giác mạc, sụn, xương, mạch máu, ruột, và đĩa đệm. Hơn nữa, collagen còn là thành phần bao quanh mạch máu tạo nên sự đàn hồi để mạch máu hoạt động tốt nhất.
- Như tất cả các tế bào khác của cơ thể, collagen cũng có giai đoạn bị già nua và chết đi. Sự thoái hóa collagen thường xảy ra ở giai đoạn từ 30 tuổi trở đi. Thời gian đầu, tốc độ thoái hóa collagen thường chậm nên các dấu hiệu lão hóa có thể không thấy rõ. Từ sau 40 tuổi, tốc độ thoái hóa rất nhanh, nên da bắt đầu chùng giãn, các bắp cơ không còn chắc, xương mất canxi, các mô quanh mạch máu giảm đàn hồi làm mạch máu nổi rõ lên, dễ tổn thương tạo thành các vết bầm… Có thể nói, mất collagen là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự già nua không chỉ ở dáng vẻ bên ngoài mà còn ở việc suy giảm cấu trúc và chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Collagen trẻ hóa da Pharmalife- CollagenaT

- Thành phần Pharmalife- CollagenaT: Hydrolyzed Collagen( collagen thủy phân): là collagen nhưng cấu trúc lại gồm những hạt collagen peptides có khối lượng phân tử cực nhỏ, đã trải qua quá trình thủy phân nhờ nước và các enzyme. Do khối lượng nhỏ nên collagen thủy phân sở hữu các đặc điểm đặc trưng và ưu việt hơn hẳn các loại collagen khác.

Collagen trẻ hóa da Pharmalife- CollagenaT

Công dụng Collagen trẻ hoá da CollagenaT
- Pharmalife CollagenaT dễ tiêu hóa. 
- Dễ hấp thụ nhanh chóng phân bố vào cơ thể.
- Hyaluronic và elastin có chức năng hỗ trợ sự tăng trưởng của tế bào, tăng cường độ dày của tóc và móng tay.
- Tảo xoắn Spirulina đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protid của mô liên kết trong đó có collagen, elastin...
- Hỗn hợp chống oxy hóa chiết xuất từ vitamin C, resveratrol, trà xanh giúp chống lại các gốc tự do, lọc tia cực tím và kháng viêm.
- Vitamin B6: thành phần tham gia vào quá trình trao đổi chất . Vitamin B6 cũng tham gia vào sự phát triển của chức năng miễn dịch cho cơ thể. Và qua một số nghiên cứu cho thấy khi kết hợp collagen thủy phân và vitamin B6 sẽ tăng cường hiệu quả trong điều trị các triệu chứng viêm da như mụn trứng cá.
Ngoài ra, còn một số thành phần khác như cá hồi, vitamin E, mật ong...

Collagen trẻ hoá da CollagenaT

Cách dùng Collagen trẻ hoá da CollagenaT
- Liệu trình một tháng gồm 3 hộp (30 ống).
- Uống liên tục 1 tháng. từ tháng thứ 2 uống cách ngày.
- Có thể uống 1 đợt 1 tháng, nghỉ 3 tháng và uống lại.
- Có thể trộn nước uống collagen với các loại nước khác như sinh tố, nước ép, trà, cafe...để thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

Xuất xứ
Italia

Giá: 950k/hộp 10 ống

Sản phẩm đã xem